Dịch Vụ Vẽ 3D

Vẽ 3D – Diễn Họa Kiến Trúc – Nội Thất – Cảnh Quan

Đáp ứng nhu cầu mở rộng mối liên hệ giữa các đơn vị cùng ngành xây dựng – cùng nhau hợp tác để phát triển lớn mạnh hơn. VuTa House thành lập dịch vụ diễn họa  – vẽ 3D kiến trúc – nội thất – cảnh quan với chất lượng và giá thành không thể tốt hơn.

Các đơn vị chú ý : dịch vụ này không bao gồm thiết kế và triển khai 2D. Nếu cần thiết kế và triển khai 2D, vui lòng liên hệ để được báo giá chi tiết.

Vẽ 3D kiến trúc - nội thất - cảnh quan
Vẽ 3D kiến trúc – nội thất – cảnh quan

Mô tả chi tiết :

Dịch vụ vẽ 3D này gồm những gì?

Bao gồm các yêu cầu diễn họa 3D kiến trúc – nội thất – cảnh quan trong ngành công nghiệp xây dựng và các lĩnh vực khác như quy hoạch, 3d các cuộc thi thiết kế, các dự án quy mô lớn… Các đơn vị cần có bản triển khai 2D, mẫu vật liệu, ghi chú đặc trưng, hình ảnh tham khảo trước.

vẽ 3d – diễn họa 3d này dành cho những ai?

Như mục đích chính ban đầu, dịch vụ này dành cho các đơn vị nhà thầu cần bản vẽ 3D để trình chủ đầu tư, các đơn vị kiến trúc đang thiếu nhân lực, các nhà kêu gọi đầu tư dự án …

Chất lượng dịch vụ ra sao?

Hãy nhìn vào sản phẩm của VuTa House. Chất lượng và deadline là tên tuổi của VuTa House.

Giá cả thế nào?

Có thể nói, không phải là không thể kiếm ra những cá nhân có mức giá thấp hơn VuTa House, nhưng chất diễn họa – khả năng trình bày – deadline – độ trust từ 1 công ty ngang ngửa thì mức giá trên là không có.

Truy cập đây để xem đơn giá nhé.

Vậy tại sao giá thành thấp? VuTa House phá giá à?

Giá cả như thế có thấp đâu mà phá? Cơ cấu theo giờ làm việc – cơ cấu sản phẩm là chuẩn rồi.

Những ai sẽ là người đảm nhận công việc này?

Kiến trúc sư. Không phải họa viên 3D. Những KTS có ít nhất 3 năm kinh nghiệm hành nghề và đứng công trình sẽ thể hiện cho các bạn. Và tôi, hơn 8 năm trong ngành sẽ là người kiểm duyệt cuối cùng.

So với những cá nhân hay cty diễn họa 3d chuyên khác, tại sao phải chọn VuTa House?

Cá nhân : Nếu khả năng và giá cả của cá nhân này tốt. Bạn hãy chọn họ. Nếu chọn độ trust cao, bạn hãy gọi cho chúng tôi nhé.

Công ty diễn họa chuyên nghiệp : bạn có cần quy mô quốc tế không? Bạn có chấp nhận giá thành đúng như họ yêu cầu không? Nếu câu trả lời là có. Hãy chọn VuTa House đi nhé. Vì bạn là 1 khách hàng lớn. Thật đáng tiếc nếu chúng tôi không có được cơ hội thể hiện khả năng với bạn.

 

Thế đấy, Why choose us? Chúng tôi không phải những người giỏi nhất, nhưng sẽ là người đúng nhất mà bạn cần tìm. VuTa House xin chân thành cám ơn các đơn vị, quý khách hàng đã đọc qua dịch vụ diễn họa 3D kiến trúc – nội thất – cảnh quan.

Rất mong được hợp tác bền vững và thành công cùng các đơn vị trên cả nước.

VuTa House Trân trọng.